Thiết kế biệt thự Châu Âu sang trọng, ấn tượng

10/12/2020
Thiết kế biệt thự Châu Âu sang trọng, ấn tượng

 

Biệt thự phong cách Châu Âu

Thiết kế biệt thự theo phong cách Châu Âu ngày nay đã được cách tân để đáp ứng được không chỉ yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn phục vụ các công năng sinh hoạt tối ưu hơn. Biệt thự Châu Âu ngày nay đã được đơn giản hóa giảm thiểu những chi tiết quá cầu kỳ, phức tạp tuy nhiên vẫn giữ những nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Biệt thự Châu Âu vốn là công trình mang đẳng cấp với những nét tinh tế riêng biệt thể được vị thế của chủ nhà. Các thiết kế biệt thự đẹp mang phong cách Châu Âu hiện nay đã được tối giản đi rất nhiều.

Cùng khám phá biệt thự Châu Âu từ Ngoại thất đến nội thất

Ngoại thất của biệt thự châu Âu

Phụ thuộc vào yêu cầu cũng như khả năng tài chính của gia chủ mà có những biệt thự châu Âu thiết kế ngoại thất đậm chất châu Âu hay có một chút pha hơi hướng châu Âu. Thường ngoại thất của biệt thự châu Âu được trang trí khá là cầu kỳ và tỉ mỉ. gây được ấn tượng mạnh khi khách đến chơi.

Nhắc đến biệt thự châu Âu không chỉ thu hút về ngoại thất bên ngoài mà nội thất bên trong khiến quan khách phải trầm trồ.

Ngoại biệt thự Châu Âu

Ngoại biệt thự Châu Âu

Nội thất của biệt thự châu Âu

Nhìn chung nội thất biệt thự Châu Âu khá cầu kỳ, tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu và phù hợp với không gian sống hiện đại ngày nội thất biệt thự mang phong cách Châu Âu đã được đơn giản hóa đi rất nhiều, các công năng được phát huy tối ưu khả năng sử dụng. Tuy có sự đơn giản cho phù hợp với lối sống hiện đại nhưng phong cách nội thất quý tộc , lộng lẫy mà tinh tế vẫn được nhiều người yêu thích. Với sự du nhập của biệt thự châu Âu vào Việt Nam thì sự pha trộn hai yếu tố cổ điển và hiện đại không những tạo nên một không gian rất Tây mà còn đảm bảo chút gì đó nét thuần Việt. không quá xa hoa mà vẫn thân quen gần gũi với người Việt.

Nội thất biệt thự Châu Âu

Nội thất biệt thự Châu Âu

Đặc biệt với không gian bên trong biệt thự Châu Âu có sự liền mạch giữa các không gian từ phòng ăn đến phòng khách. Mỗi không gian nhỏ đều đảm bảo thực hiện tốt công năng. Không gian liền mạch nhưng với sự khéo léo trong thiết kế thì công năng hay tính thẩm mỹ vẫn luôn được đảm bảo.

Tổng thể biệt thự mang một vẻ sang trọng, đẳng cấp từ những chi tiết nâng cao tính thẩm mỹ như đèn trang trí hay rèm, giấy dán tường,…

Đặc điểm của kiến trúc châu Âu

Là sự kết hợp của sự tổng hợp khoa học – kỹ thuật và nghệ thuật

Phản ánh xã hội, mang tính tư tưởng.

Chịu sự ảnh hưởng của điều kiện khí hậu và điều kiện thiên nhiên.

Mang tính dân tộc.

Các mẫu biệt thự châu Âu tiêu biểu

Biệt thự kiểu Pháp có sự kiên cố, vững chãi với kiến trúc tương đối vuông vắn, thước cột cao lớn, uy nghi.

- Biệt thự châu Âu 1 tầng đẳng cấp với hồ nước, sân vườn không gian rộng.

Biệt thự cổ điển châu Âu uy nghi tráng lệ, chi tiết hoa văn tinh tế tỉ mỉ thể hiện đẳng cấp.

>>Xem thêm bài viết: Bảng báo giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất

Bài viết được thực hiện bởi đối tác của Siêu Việt

Viết bình luận của bạn: