Vận thăng nâng hàng chất lượng

08/03/2019
Vận thăng nâng hàng chất lượng

Vận thăng nâng hàng là loại máy móc hỗ trợ đắt lực cho các công trình xây dựng, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa lên xuống ở các công trình xây dựng cao tầng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giúp giảm bớt sức lao động của con người, tiết kiệm chi phí và thời gian cho các nhà thầu xây dựng,…..

Vận thăng nâng hàng Siêu Việt

Sử dụng nguồn điện linh hoạt từ 220V – 380V, trọng tải nâng hạ của vận thăng dao động từ 300 – 1000kg với chiều cao lên đến 60m đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các công trình xây dựng ngày nay.

 

Vận thăng nâng hàng được cấu tạo gồm các bộ phận như kết cấu kim loại, cơ cấu truyền động, hệ thống đều khiển, thiết bị oan toàn,….

1. Bàn nâng hàng.

2. Khung thân vận thăng.

3. Puly dẫn hướng cáp.

4. Tang quấn cáp.

5. Motor + Hộp giảm tốc

6. Đế vận thăng

7. Cáp tải.

8. Hộp nút bấm điều khiển.

9. Cần tự lắp.

10. Gông giằng. 

Nguyên lý hoạt động động: Tờ điện tạo ra momen để kéo dây cáp, dây cáp truyền lực kéo đến bộ phận nâng thông qua hệ thống ròng rọc. Bộ phận nâng sẽ nâng hàng đến độ cao yêu cầu. Khi vận thăng nâng hàng hoạt động vách đứng và giá máy đóng vai trò là điểm tựa vững vàng giúp cho máy chịu tải trọng và giúp vận thăng vận hành ổn định.

Vận thăng nâng hàng Siêu Việt tại công trình

Với đặc tính sử dụng của mình vận thăng nâng hàng phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo oan toàn khi đưa và sử dụng. Tránh gây ra các tại nạn đáng tiết trong quá trình thi công. Người mua nên lượng chọn cho mình loại vận thăng nâng hàng chất lượng với các yếu tố sau:

- Hệ thống phanh phải đảm bảo chất lượng, có tích hợp phanh tự động trong trường hợp mất điện hoặc sự cố.

- Bàn nâng hàng và khung vận thăng được làm bằng thép chất lượng cao.

- Đơn vị cung cấp vận thăng phải cung cấp đầy đủ bảo hiểm vận thăng và kiểm định chất lượng vận thăng theo quy định của nhà nước.

Video hoạt động thực tế của vận thăng nâng hàng Siêu Việt

Máy xây dựng Siêu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Chế Tạo – Cung Cấp – Sửa Chữa – Cho Thuê máy móc xây dựng và vận thăng nâng hàng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng loại máy vận thăng chất lượng, đảm bảo oan toàn kỹ thuật, lắp đặt nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

>> Xem thêm các loại Vận thăng Siêu Việt đang cung cấp

 

Hãy liên hệ với Siêu Việt để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn. Đến với Siêu Việt bạn sẽ được cung cấp các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Bản đồ chỉ đường )

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Viết bình luận của bạn: