Máy xây dựng Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy phục vụ xây dựng như máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy duỗi cắt sắt, máy phun vữa, vận thăng nâng hàng, máy lu dắt tay,...Siêu Việt luôn mang đến khách hàng các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

Máy xây dựng Siêu Việt

 

Máy xây dựng Siêu Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Cung Cấp - Sửa Chữa – Cho Thuê các loại máy móc phục vụ xây dựng Siêu Việt luôn thấu hiểu vai trò của máy móc đối với công việc xây dựng ngày nay. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các loại máy móc và dich  phụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Và không ngừng cố gắn để cải thiện chất lượng máy móc và dịch vụ cho phù hợp với tốc độ phát triển của nghành xây dựng hiện nay.

Văn phòng máy xây dựng Siêu Việt

 

Văn phòng máy xây dựng Siêu Việt

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy móc khác theo yêu câu từ phía khách hàng như máy nắn sắt rối, máy buộc đai xây dựng,......Đến với Siêu Việt bạn sẽ được đội ngũ bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Máy móc có thể vận chuyển đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc với phương thức thanh toán linh hoạt. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng bằng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu máy hư hỏng.

Máy móc tại Siêu Việt

Các loại máy móc luôn có sẵn tại Siêu Việt để khách hàng lựa chọn

Dịch vụ cho thuê máy xây dựng : Tại Siêu Việt ngoài phương án mua máy khách hàng có thể thuê tấc cả các loại máy mà chúng tối đang cung cấp với mức giá tốt nhất. Thủ tục thuê máy đơn giản qua vài bước và có thể chuyển máy đến công trình trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn. Khi sử dụng dịch vụ huê máy của Siêu Việt bạn có thể yên tâm về chất lượng máy với cảm kết sửa chữa tại công trình hoặc đổi máy khác trong 24h nếu máy hư hỏng, khách hàng không phải chịu thêm khảon phí nào ngoài tiền thuê máy hằng tháng.

Máy cắt uốn sắt cho thuê tại công trình

Máy cắt uốn sắt cho thuê tại công trình

Dịch vụ sửa chữa các loại máy xây dựng: với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng qui trình sửa chữa chuyên nghiệp. Trong 24h từ khi báo cáo sự cố máy móc của khách hàng sẽ được khắc phục hoặc có máy thay thế để sử dụng trong quá trình sửa chữa. Công việc thi công của khách hàng sẽ không bị gián đoạn nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa của Siêu Việt.

Máy cắt uốn sắt cho thuê tại công trình

Sửa máy cho khách tại công trình

Máy xây dựng Siêu Việt cung cấp nhanh nhất đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng máy móc và dịch vụ hỗ trợ.

 

Thông tin  liên hệ :

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

MST: 0315172556

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439 

Gmai: Sieuvietmiennam@gmail.com - Haquangthanhtb@gmail.com

Website: https://mayxaydungtudong.vn - https://mayxaydungtudong.com/

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội