Phụ tùng máy duỗi cắt sắt GT4-12

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Trung Quốc

Loại: Phụ tùng máy duỗi cắt sắt

Liên hệ

Cung cấp phụ tùng máy duỗi cắt sắt GT4-12, chính hãng và đầy đủ các loại như tủ điện, dao cắt, môtơ, dàn lô, con lô. Giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Tủ điện máy duỗi cắt sắt GT4-12, đây là bộ phận giúp điều khiển mọi hoạt động của máy và nhận lênh từ người sử dụng. Giúp cho các sản phẩm ra đúng theo yêu cầu của người sử dụng. Với đặc điểm chứa nhiều Vi mạch điện nên cần được bảo quản cẩn thận, tránh va đập và nước rời vào gây ẩm ướt.

Tủ điện máy duỗi cắt sắt GT4-12

Dàn lô duỗi, đây là bộ phận trực tiếp ma sát với thanh sắt, giúp nắn thẳng sắt thép cuộn. Sau một thời gian sử dụng các Quả Lô trong dàn lô sẽ bị mòn đi và cần thay thế mới để đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm làm ra.

Dàn lô máy duỗi cắt sắt GT4-12

Dao cắt máy GT4-12, bao gồm một lưỡi tròn và một lưỡi vuông. Giúp cắt các thanh sắt thép đã được duỗi thẳng thành từ đoạn. Cũng giống như Quả lô, dao cắt cũng bị mòn đi trong quá trình sử dụng và phải thay để để đảm bảo độ sắt bén khi cắt. 

Dao máy duỗi cắt sắt GT4-12

Dao máy duỗi cắt sắt GT4-12

 

Là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa máy duỗi cắt sắt GT4-12 nên Máy xây dựng Siêu Việt luôn có sẵn phụ tùng thay thế cho loại máy này. Đảm bảo chính hãng, đúng theo qui cách máy và bảo hành trong thời gian sử dụng.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng  Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Chào bạn! Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp chưa ! Hãy liên hệ Siêu Việt qua số Hotline: 0978 449 439 để được tư vấn thêm về máy, nhận báo giá và đặt hàng nhé !