Bảng giá máy đầm cóc mới nhất năm 2024

25/07/2023
Bảng giá máy đầm cóc mới nhất năm 2024

Máy đầm cóc là loại máy móc quan trọng trong các công trình xây dựng, được sử dụng để đầm nén nền đất, cát, sỏi, đá,.....Máy với lực đầm nén mạnh mẽ giúp cho các hạt vật liệu gắn chặt lại với nhau, tạo ra sự vững chắc và bằng phẳng cho nền móng công trình.

Là một loại máy thông dụng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nên dòng máy này có rất nhiều loại và nhiều đơn vị cung cấp với mức giá cả khác nhau. Sau đây Siêu Việt sẽ cập nhật bảng giá máy đầm cóc mới nhất năm 2024 để bạn có thể tham khảo và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đầu tư của mình.

Giá máy đầm cóc Mikasa

Mikasa là một hãng sản xuất máy đầm nền nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các dòng máy của hãng có hiệu suất và độ bền cực kỳ cao. Máy đầm cóc Mikasa sử dụng động cơ xăng, đang dạng công suất, trọng lượng từ 57 - 80kg, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy đầm cóc Mikasa

Máy đầm cóc Mikasa

MT55MT77HR là hai dòng máy của Mikasa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, Siêu Việt sẽ cung cấp cho bạn giá bán tham khảo của 2 dòng máy này.
- Giá máy đầm cóc MT55 giao động từ 35 - 37 triệu đồng .
- Giá máy đầm cóc MT77HR giao động từ 38 - 42 triệu đồng.

Giá máy đầm cóc Tacom

Tacom cũng là một hãng sản xuất máy từ Nhật Bản, máy móc của hãng có công suất lớn và độ bền cực kỳ cao và rất phổ biến tại Việt Nam. Máy đầm cóc Tacom sử dụng động cơ xăng cực kỳ dễ vận hành và bảo dưỡng, các dòng máy của hãng có trọng lượng từ 60 - 80kg. 

Giá máy đầm cóc Tacom giao động từ 36 - 42 triệu đồng .

Máy đầm cóc Tacom

Máy đầm cóc Tacom

Giá máy đầm cóc Honda

Máy đầm cóc Honda là dòng máy sử dụng động cơ Honda chính hãng từ Thái Lan được lắp trên khung máy đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần là khung Trung Quốc. Máy được tin dùng nhờ sự bền bỉ đến từ động cơ Honda, dễ sử dụng, lợi xăng và dễ sửa chữa. 

Giá máy đầm cóc Honda giao động từ 9 - 25 triệu đồng. Giá máy sẽ phụ thuộc vào loại động cơ được trang bị bao gồm các mã GX120, GX160, GX200.

Máy đầm cóc Honda

Máy đầm cóc Honda

Giá máy đầm cóc Hitachi

Hitachi là hãng sản xuất máy nổi tiếng từ Nhật Bản các dòng máy xây dựng của hãng  được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Máy đầm cóc Hitachi có trọng lượng từ 60 - 80kg, lực đầm nén mạnh mẽ và hoạt động cực kỳ bền bỉ. 

Giá máy đầm cóc Hitachi giao động từ 35 - 41 triệu đồng, bao gồm các mã như ZV55RL, ZV65RL, ZV75RL.

Máy đầm cóc Hitachi

Máy đầm cóc Hitachi

Giá máy đầm cóc Sakai

Sakai là một hãng sản xuất các loại máy móc đầm nền nổi tiếng đến từ Nhật Bản, các loại máy của hãng rất đa dạng từ xe lu, lu dắt tay, đầm cóc, đầm bàn,...Máy đầm cóc Sakai có trọng lượng từ 53 - 76kg, được trang bị động cơ Honda GX100 và GXR120 cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ. 

Giá máy đầm cóc Sakai giao động từ 35 - 40 triệu đồng, bao gồm các mã máy như RS45, RS55, RS65 và RX75. 

Máy đầm cóc Sakai

Máy đầm cóc Sakai

Giá máy đầm cóc Meiwa

Meiwa là hãng sản xuất máy từ Nhật Bản, đây là hãng có nhiều loại máy đầm cóc nhất với hơn 10 mã sản phẩm bao gồm HR50, HR50U, HR60, HR60U, HR70U, HRX55DU, RTX55DU, HRX80DU,....Máy của hãng có trọng lượng từ 55 - 78kg, khung gầm được làm chắc chắn, lực đầm nén mạnh mẽ và có độ bền cực kỳ cao.

Giá máy đầm cóc Meiwa giao động từ 37 - 45 triệu đồng.

Máy đầm cóc Meiwa

Máy đầm cóc Meiwa

Giá máy đầm cóc Rakuda

Rakuda là một hãng máy đến từ Trung Quốc, máy móc của hãng với ưu điểm đa dạng công suất và giá thành rẻ. Máy đầm cóc Rakuda được trang bị 2 loại động cơ chạy điện và chạy xăng để có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng công trình. 

- Giá máy đầm cóc Rakuda chạy xăng giao động động từ 9 - 20 triệu đồng. Bao gồm các mã máy như RM100G, RM90G, MR55, RM80.
- Giá máy đầm cóc Rakuda chạy điện giao động từ 5 - 8 triệu đồng. Bao gồm các mã máy như RM80E, RM100E.

Máy đầm cóc Rakuda

Máy đầm cóc Rakuda

Giá máy đầm cóc cũ

Máy đầm cóc cũ từ Nhật Bản có giá thành rẻ và chất lượng cực kỳ cao luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các đơn vị xây dựng. Đây cũng là phương án đầu tư thông minh giúp các đơn vị tiết kiệm được chi phí mà vẫn có máy để phục vụ tốt cho thi công. Sau đây Siêu Việt sẽ cập nhật giá bán cũ của các dòng máy đầm cóc được ưa chuộng hiện nay.

- Giá máy đầm cóc Mikasa cũ MT55 giao động từ 14 - 19 triệu đồng. Máy MT72 cũ giá 24 - 27 triệu đồng.
- Giá máy đầm cóc Sakai cũ giao động từ 15 - 20 triệu đồng.
- Giá máy đầm cóc Tacom cũ giao công từ 12 - 17 triệu đồng.
- Giá máy đầm cóc Hitachi cũ giao động từ 14 - 18 triệu đồng.

Máy đầm cóc cũ

Máy đầm cóc cũ

Trên đây là bảng giá máy đầm cóc được Siêu Việt cập nhật mới nhất năm 2024 để bạn có thể tham khảo trước khi mua máy. 

Ngoài giá cả thì bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề khác như cân nặng, lực đầm nén, loại động cơ để có thể chọn được chính xác dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của đơn vị. Một yếu tố khác cũng cực kỳ quan trọng đó là đơn vị cung cấp, nên lựa chọn các đơn vị lớn có uy tín để đảm bảo chất lượng máy và chính sách bảo hành, sửa chữa trong quá trình sử dụng được tốt nhất.

Chúc bạn sẽ mau chóng mua được máy đầm cóc chất lượng, phù hợp với đơn vị. Bạn cần thêm thông tin về máy hoặc cần báo giá chi tiết hơn hãy liên hệ cho Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa đầm cóc với đầy đủ các dòng máy thông dụng nhất hiện nay.

 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

Bảo Hành 1 Đổi 1 - Bảo Trì Hỏa Tốc

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 376, Đ. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Viết bình luận của bạn: