Máy bẻ đai sắt xây dựng cũ

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Việt Nam

Loại: Máy bẻ đai sắt

Liên hệ

Máy bẻ đai sắt xây dựng cũ với phần trăm máy cao, vận hành ổn định và có chính sách bảo hành rõ ràng. Máy được bán với giá rẻ, giúp giảm được chi phí đầu tư.

Máy bẻ đai sắt xây dựng đóng vai trò rất quan trong trong thi công xây dựng ngày nay. Giúp cho việc gia công đai trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Với tính năng và mức độ hiệu quả cao của mình thì máy cũng có giá thành khác cao, không phải đơn vị nào cũng đủ chi phí đầu tư máy. 

Máy bẻ đai sắt xây dựng cũ

Máy bẻ đai sắt xây dựng cũ

Máy bẻ đai sắt xây dựng cũ với giá thảnh rẻ hơn 20-30% là phương án lựa chọn của nhiều đơn vị. Giúp có máy phục vụ thi công và cũng giảm được chi phí đầu tư, để có tiền trang trải cho các hoạt động khác. 

Máy bẻ đai sắt cũ bàn giao tại công trình

Máy bẻ đai sắt cũ Siêu Việt bàn giao tại công trình

Máy xây dựng Siêu Việt là đơn vị bán máy bẻ đai sắt cũ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Máy có phần trăm cao, đảm bảo khả năng hoạt động và có chính sách bảo hành rõ ràng giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. 

Nguồn gốc của máy bẻ đai cũ tại Siêu Việt là các dòng máy mới, đã trải qua 2-3 tháng cho thuê tại công trình. Máy sau khi đưa về được chúng tôi đại tu, thay thế phụ tùng để đảm bảo khả năng hoạt động, trước khi bán cho khách hàng. 

Video hoạt động của máy bẻ đai cũ

Các dòng máy xây dựng cũ luôn có sẵn hàng tại Siêu Việt. Cung cấp đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Quý khách quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới, để được gửi mẫu và báo giá nhanh nhất nhé ! 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

Bảo Hành 1 Đổi 1 - Bảo Trì Hỏa Tốc

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội 

Chào bạn! Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp chưa ! Hãy liên hệ Siêu Việt qua số Hotline: 0978 449 439 để được tư vấn thêm về máy, nhận báo giá và đặt hàng nhé !