Bán máy duỗi cắt sắt cũ

29/04/2020
Bán máy duỗi cắt sắt cũ

Nhu cầu sử dụng máy duỗi cắt sắt tại các công trình

Máy duỗi cắt sắt tự động đang được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng hiện nay. Máy giúp cho việc duỗi thẳng và cắt đoạn sắt thép cuộn trở nên nhanh chóng hơn. Một máy có thể gia công được đến 3-4 tấn sắt thép/ngày và khả năng làm việc hoàn toàn tự động với độ chính xác cao, giúp đáp ứng được tiến độ công việc, giảm bớt sức lao động con người . 

Chức năng của máy là tuyệt vời tuy và giá bán của máy cũng tương đối cao gấp 10 lần nếu so với các loại máy duỗi truyền thống, câu nói tiền nào của nấy không bao giờ sai. Với chi phí đầu từ cao như vậy không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện đề đầu tư mua máy mới. 

Phương án mua máy duỗi cắt sắt cũ là một lại chọn hợp lý mà các nhà thầu nên cân nhắc, nếu không đủ chi phí để mua máy mới. Máy có giá rẻ hơn nhiều giúp giảm chi phí đầu tư, chức năng và năng suất tương tự giúp đáp ứng được cho công việc thi công. 

Bán máy duỗi cắt sắt cũ

Máy duỗi cắt sắt cũ Siêu Việt bàn giao tại công trình

Bán máy duỗi cắt sắt cũ

Biết được nhu cầu sử dụng và khó khăn của các đơn vị xây dựng, Máy xây dựng Siêu Việt bên cạnh việc kinh doanh máy mới đã bán máy duỗi cắt sắt cũ với chất lượng đảm bảo và giá rẻ hơn máy mới rất nhiều để các đơn vị xây dựng có thể đầu tư mua máy. 

Máy luôn có sẵn với số lượng lớn đề khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý. Siêu Việt hỗ trợ vận chuyển và hướng dẫn sử dụng máy tận công trình. 

Chất lượng của máy duỗi cắt sắt cũ

Chất lượng của máy duỗi cắt sắt cũ tại Siêu Việt luôn được đảm bảo, với chế độ bảo hành đầy đủ. Máy đảm bảo hoạt động tốt, đầy đủ chức năng và công suất tương được máy mới. Phần trăm máy còn cao từ 70 - 80%, các phụ tùng tiếp xúc trực tiếp với sắt như Lô duỗi hay Dao cắt đều được thay thế mới. 

Nguồn gốc của máy duỗi cắt sắt cũ

Máy duỗi sắt cũ tại Siêu Việt là máy mới đã được đem cho khách hàng thuê để sử dụng từ 1-2 tháng, sau đó tu bổ lại để bán máy cũ cho khách hàng có nhu cầu. Đây là các dòng máy được sử dụng đại trà trên thị trường nên có đầy đủ phụ tùng để thay thế khi hư hỏng và dễ dàng sửa chữa. 

Video hoạt động của máy duỗi cắt sắt cũ

Bạn có nhu cầu mua máy để lại Số điện thoại hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để Siêu Việt tư vấn, báo giá chi tiết cho Bạn nhé ! 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Viết bình luận của bạn: