Dụng cụ bẻ đai sắt

13/08/2019
Dụng cụ bẻ đai sắt

Dụng cụ bẻ đai sắt dùng đang được các công trình xây dựng dân dụng sử dụng rộng rãi, giúp cho công việc bẻ đai trở nên nhanh chóng và giảm bớt sức lao động của người thao tác.

Dụng cụ bẻ đai sắt

Dụng cụ bẻ đai sắt nhỏ gọn

 

Ứng dụng của dụng cụ bẻ đai sắt

- Được sử dụng để gia công đai với sắt thép xây dựng từ 6mm - 10mm, thành các định dạng đai như U, C, Chữ Nhật, Vuông. Được dùng trong các kết cấu thép xây dựng

- Thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng mang theo đến công trình. Nguyên lý hoạt động đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được. Trên dụng cụ có sẵn cữ với kích thước khác nhau, giúp người sử dụng dễ dàng đều chỉnh kích thước đai theo ý muốn.

 

Năng suất của dụng cụ bẻ đai sắt

- Phụ thuộc vào tay nghề của người sử dụng. Nếu thao tác quen tốc độ bẻ đai có thể tương đương với việc sử dụng máy uốn sắt.

- Tuy nhiên trong qua trình sử dụng phải dùng sức để bẻ, nên việc gia công đai liên tục trong nhiều ngày là rất mệt cho người sử dụng.

 

Giá bán dụng cụ bẻ đai

- Với mức giá dao động từ 500.000đ đổ về nên ai cũng có thể đầu tư được. 

- Vì được làm thô sơ bằng các vật liệu sắt thép sẵn có, nên chất lượng của dung cụ buộc đai là không cao và thường chỉ sử dụng tốt trong 1 thời gian ngắn.

 

Cách sử dụng tối ưu đối với dụng cụ bẻ đai sắt

- Đây là loại dụng cụ rất hữu ích cho thi công xây dựng, tuy nhiên chỉ phù hợp cho các công trình xây dựng nhỏ, lẻ với số lượng đai sắt cần gia công ít. 

- Các công trình xây dựng lớn, các đơn vị thi công chuyên nghiệp nên sử dụng máy bẻ đai sắt  với công suất gia công lên đến 2 tấn đai trong 1 ngày, mới có thể đáp ứng được tiến độ thi công.

Máy xây dựng Siêu Việt chuyên cung cấp và cho thuê các loại máy gia công sắt xây dựng. Chúng tôi có đầy đủ chủng loại máy với công suất từ nhỏ đến lớn, chất lượng máy đảm bảo, giá cả hợp lý, hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Bản đồ chỉ đường )

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Viết bình luận của bạn: