Giá máy bẻ đai sắt

15/05/2019
Giá máy bẻ đai sắt

Giá máy bẻ đai sắt cập nhật mới nhất. Đầy đủ các chủng loại máy bẻ đai như máy bẻ đai cơ, máy bẻ đai điện tử, máy bẻ đai phi 10. Giá các loại máy bẻ đai sắt được cập nhật mới nhất từ các nhà cung cấp là cơ sở để các nhà thầu lựa chọn, đầu tư loại máy phù hợp. 

 

Nội Dung Chính:

  1. Máy bẻ đai sắt
  2. Giá máy bẻ đai sắt cơ
  3. Giá máy bẻ đai sắt điện tử
  4. Giá máy bẻ đai sắt phi 10
  5. Địa chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt uy tín

 

Máy bẻ đai sắt

 Là loại máy gia công sắt được sử dụng rộng rãi trên khắp các công trình xây dựng hiện nay. Máy làm việc hoàn toàn tự động với năng xuất cao và ổn định. Các sản phẩm máy bẻ đai làm ra đáp ứng được tấc cả các nhu cầu về đai sắt trong xây dựng hiện nay. 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lại máy bẻ đai sắt với chức năng, công suất và giá cả khách nhau. Cùng tìm hiểu giá cả của 3 loại máy bẻ đai phổ biến hiện nay là máy bẻ đai cơ, máy bẻ đai điện tử và máy bẻ đai sắt bẻ được phi 10mm. 

 

Giá máy bẻ đai sắt cơ

Là loại máy đáp ứng các nhu cầu cầu cơ bản nhất về đai sắt trong xây dựng là 2 định dạng đai Vông, Chữ Nhật và chức năng duỗi thẳng cắt đoạn tự động. Máy có giá giao động từ 40 - 50 Triệu tùy vào đơn vị cung cấp. Máy bẻ đai cơ phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng với khối lượng đai không lớn và chỉ cần 2 định dạng đai thông dụng là Vuông và Chữ Nhật. 

 

Ảnh máy bẻ đai sắt cơ

Ảnh máy bẻ đai sắt cơ

 

Giá máy bẻ đai sắt điện tử

Giao động từ 60 - 120 Triệu tùy thuộc vào công xuất và nhà cung cấp. Máy bẻ đai sắt điện tử có thể bẻ được mọi định dạng đai cần sử dụng cho công trình xây dựng và chức năng duỗi thẳng cắt đoạn từ sắt thép cuộn. Thao tác máy rất dễ dang qua màn hình cảm ứng và sản phẩm làm ra đạt độ chính xác cao. Máy phù hợp cho các công trình xây dựng lớn hay các đơn vị gia công đai sắt với các loại định dạng đai đai dạng cần gia công như Đai Lò Xo, Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, U, V, C,......

 

máy bẻ đai sắt điện tử

Ảnh máy bẻ đai sắt điện tử

 

Giá máy bẻ đai sắt phi 10mm

Đa số các loại máy bẻ đai sắt trên thị trường đều chỉ bẻ được sắt thép từ 4mm - 8mm vì đây là những loại sắt phổ biến cần bẻ đai trên các công trình xây dựng. Tuy nhiên một số công trình xây dựng lớn hiện nay đã đưa vào sử dụng sắt cuộn phi 10mm để bẻ đai thi công. Để có thể bẻ được phi 10mm máy bẻ đai sắt phải có các chi tiết cơ khí được thiết kế lớn hơn và công xuất máy cũng phải mạnh hơn nên giá bán thường cao hơn 10 - 20 Triệu so với các loại máy bẻ đai 4mm - 8mm. 

 

Ngoài việc quan tâm đến giá cả, chức năng và công suất các nhà thầu xây dựng còn quan tâm đến uy tín của đơn vị cung cấp. Lựa chọn các đơn vị cung cấp lớn và uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng máy móc và chính sách bảo hành, sửa chữa sau bán máy được tốt nhất. 

 

Video hoạt động của máy bẻ đai sắt Siêu Việt

Địa chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt uy tín

Máy xây dựng Siêu Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Sản Xuất - Phân Phối và Cho Thuê máy bẻ đai sắt xây dựng với 3  chi nhánh trên toàn quốc. Chúng tôi đem đến cho bạn loại máy bẻ đai sắt chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý, chính sách bảo hành và sửa chữa nhanh nhất trên toàn quốc.

>> Xem thêm các loại Máy bẻ đai sắt Siêu Việt đang cung cấp

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

 

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Bản đồ chỉ đường )

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

>> Cho thuê máy bẻ đai sắt xây dựng

Viết bình luận của bạn: