Máy bẻ đai sắt mini và 4 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý trước khi mua

26/12/2019
Máy bẻ đai sắt mini và 4 YẾU TỐ CẦN LƯU Ý trước khi mua

Máy bẻ đai sắt mini

Với thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng duy chuyển, giá thành rẻ và thao tác sử dụng dễ dàng. Đang được nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn, thay thế cho các dòng máy lớn với chi phí đầu tư cao hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bẻ đai mini và không phải loại máy nào cũng phù hợp cho công trình của bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn thực tế về loại máy này, giúp chọn lựa được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy bẻ đai sắt mini tại công trình

Máy bẻ đai sắt mini bàn giao tại công trình

4 yếu tố cần lưu ý trước khi chọn mua máy bẻ đai sắt mini

  • Máy bẻ đai sắt mini có công dụng như thế nào?

Với thiết kế nhỏ hơn và giá thành rẻ hơn, nên các dòng máy mini sẽ bẻ được số định dạng đai thông dụng (Vuông, Chữ Nhật ) và kích thước đai tối đa cũng nhỏ hơn, so với các loại máy lớn.

Tốc độ bẻ của máy đạt từ 10 - 12 đai/phút, tương đương với năng suất 1,2 đến 1,5 tấn đai/ngày.

  •  Giá máy bẻ đai sắt mini bao nhiêu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng máy này và giá cả cũng chênh lệch khá nhiều giữa các bên. Tuy nhiên múc giá chấp nhận được cho một máy bẻ đai sắt mini là từ 40 - 50 triệu đồng. 

  • Máy phù hợp với những công trình như thế nào?

Máy bẻ đai sắt mini chỉ phù hợp cho các công trình xây dựng dân dụng, vừa và nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn việc duy chuyển máy rất dàng duy chuyển và không cần không gian vận hành quá lớn. Chi phí đầu tư máy thấp, với múc giá từ 40 - 50 triệu đây là khoản tiền mà các đơn vị xây dựng dân dụng có thể tiếp cận được.

Máy không phù hợp cho các đơn vị xây dựng lớn hay các đơn vị gia công đai sắt. Vì số định dạng đai bẻ được ít, kích thước đai tối đa nhỏ và năng suất không cao bằng các dòng máy lớn.

Đai sắt xây dựng

Đai sắt xây dựng, một phần không thể thiết trong các kết cấu thép

  • Cách chọn mua máy bẻ đai sắt mini

Hiện nay vì có quá nhiều đơn vị bán máy bẻ đai sắt mini với giá cả và chất lượng cũng khác nhau nên gây khó khăn cho người sử dụng trong việc lựa chọn.

- Để chọn mua được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp lớn vì có chính sách bảo hành và sửa chữa sau bán hàng tốt, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nếu máy hư hỏng.

- Chọn các dòng máy thông dụng và đang được sử dụng nhiều vì sẽ đầy đủ phụ tùng để thay thế trong quá trình sử dụng. Hơn nữa các dòng máy đã qua thời gian sử dụng lâu dài rồi sẽ được các nhà sản xuất khắc phục các lỗi trong quá trình vận hành thực tế tại công trình.

- Thỏa thuận chính sách bảo hành rõ ràng trước khi mua và giá các phụ tùng thay thế. Tránh trường hợp máy hỏng bạn phải tự sửa hoặc chờ quá lâu, giá phụ tùng thay thế quá cao dẫn đến việc không hiệu quả về kinh tế. 

Máy Xây Dựng Siêu Việt đơn vị cung cấp máy bẻ đai sắt mini uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp và cho thuê máy bẻ đai sắt, Siêu Việt hiểu rất rõ nhu cầu thực tế của tùng nhóm khách hàng, từ đó sản xuất ra dòng máy phù hợp nhất để phục vụ. 

Hiện tại chúng tôi có 4 chi nhánh tại Hà Nội, Thái Bình và TP.Hồ Chí Minh và cung cấp máy đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Chính sách bảo hành và sửa chữa luôn nhanh chóng nhất, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sự dụng, các loại phụ tùng luôn có sẵn và được bán với giá hỗ trợ khách. 

Đến với Siêu Việt khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính đầu tư máy. 

Thông số kỹ thuật của máy bẻ đai sắt mini Siêu Việt

Moder SV-M45
Thao tác máy Qua bộ đồng hồ thông số

Nguồn điện (Công Suất-Mô tơ)

  1. Điện 220V – 50/60Hz ( Mô tơ 2,2KW – 30A)
  2. Điện 380V – 50/60Hz ( Mô tơ 1,5KW – 30A)
Định dạng đai Vuông - Chữ Nhật Duỗi Thẳng Cắt Đoạn Tự Động
Đương kính sắt có thể bẻ 4mm - 8mm
Kích thước đai 100mm – 700mm
Tốc độ bẻ đai
  1. Sắt 6mm: 90 – 100Kg/Giờ
  2. Sắt 8mm: 120 – 150Kg/Giờ
Tốc độ duỗi cắt 16m/phút
Kích thước( Dài – Rộng Cao ) 2000 – 650 – 900mm
Sai số sản phẩm 0,5mm
Trọng lượng 415Kg

Với mức giá rẻ và đáp ứng được hết các nhu cầu đai cho các công trình xây dựng dân dụng. Đây là dòng máy được hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng từ năm 2018 đến nay.  

 

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Bản đồ chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Viết bình luận của bạn: