Thanh lý xe lu dắt tay tận nơi

25/11/2020
Thanh lý xe lu dắt tay tận nơi

Bạn đang có xe lu dắt tay đã hư hỏng quá nặng hay đơn giản là không còn nhu cầu sử dụng nữa. Nếu vẫn để đấy sẽ rất tốn không gian kho bãi, máy xuống cấp hơn nữa và mất giá. Tại sao bạn không thanh lý xe lu dắt tay để thu về một khoản tiền đầu tư cho việc khác, doạn sạch kho bãi để chứa máy móc khác. 

Mua xe lu dắt tay cũ

Mua xe lu dắt tay cũ

Máy xây dựng Siêu Việt nhận thanh lý mua lại xe lu dắt tay cũ không phân biệt mức độ hư hỏng, tình trạng cũ mới. Mua tất các các dòng xe đời cũ, mới đến từ Nhật Bản, Hàng Quốc,......

Thanh lý xe lu dắt tay

Thanh lý xe lu dắt tay không phân biệt mức độ cũ mới

Giá thanh lý xe lu dắt tay tại Siêu Việt luôn đúng với giá trị thực tế của máy, không ép giá người bán. Tùy vào thực trạng và địa điểm nhận máy mà chúng tôi sẽ mua lại cho bạn với mức giá phù hợp nhất. 

Khi liên hệ với Siêu Việt chỉ cần cung cấp vài kiểu ảnh của máy lu dắt tay thanh lý, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn. Không cần phải đến tận nơi xem làm mất nhiều thời gian của người bán. 

Thanh lý máy lu dắt tay

Thanh lý máy lu dắt tay

Siêu Việt hỗ trợ thu xe lu dắt tay thanh lý tận nơi cho người bán, không phân biệt khoản cách xa hay gần. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và đỡ phải đâu đầu vì phương án vận chuyển máy. 

Mua xe lu dắt tay cũ

Siêu Việt cho xe thu hồi tận nơi cho người bán

Bạn cần bán xe lu dắt tay cũ hãy liên hệ ngay cho Siêu Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn, báo giá và thanh lý ngay tài sản không sử dụng nhanh nhất nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ tại Siêu Việt ! 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Bản đồ chỉ đường )

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Viết bình luận của bạn: