Vận thăng nâng hàng

09/05/2019
Vận thăng nâng hàng

Vận thăng nâng hàng là là loại máy móc đang được sử dụng phổ biến trong nghành xây dựng hay nhà xưởng. Máy vận thăng giúp vận chuyển hàng hóa hay máy móc lên xuống được nhanh chóng và dễ dàng. 

Vận thăng nâng hàng tải được trọng lượng từ 300Kg - 1000Kg với chiều cao từ 3 - 60m. Hàng hóa hay máy móc được đặt trong trong bàn nâng để vận chuyển đảm bảo oan toàn tuyệt đối. 

Vận thăng nâng hàng lắp đặt tại công trình

Vận thăng nâng hàng lắp đặt tại công trình

Cấu tạo của vận thăng nâng hàng gồm 6 bộ phận chính là bàn nâng, khung vận thăng, thanh dằn,  đế vận thăng, dây cáp và cụm máy. 

- Đế vận thăng được làm bằng thép chịu lực cao, là bộ phận giúp cố định các bộ phận khác của vận thăng lại với nhau và gắn với móng. 

- Bàn nâng được thiết kế hôp vuông gắn vào khung vận thăng. Dùng để chứa hàng hóa hay máy móc để vận chuyển lên xuống.

- Khung vận thăng được làm băng thép chịu lực cao với chiều cao 3m/khung. Dùng để gắn bàn nâng và kết nối dây cáp giúp kéo bàn nâng lên cao. 

- Thanh dằn là bộ phận giúp cố định khung vận thăng vào tường, giúp giữ cho vận thăng được cố định chắc chắn khi vận hành. 

- Dây cáp là loại cáp lụa với chiều dày 14mm giúp kéo bàn nâng  lên hay thả xuống. 

- Cụm máy bao gồm mô tơ, hộp số con lăn và tủ dều khiển là bộ phận truyền lực và đều khiển toàn bộ vận thăng. 

Video hướng dẫn lắp đặt vận thăng nâng hàng

Các loại vận thăng nâng hàng được chia làm 2 loại theo nguồn điện là vận thăng nâng hàng điện 1 Pha (220V) và vận thăng nâng hàng 3 Pha (380V).

- Vận thăng nâng hàng điện 1 Pha (220V) với khả năng tải hàng hóa 300Kg và chiều cao tối đa 60m. Chuyên sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng với nhu cầu tải nhỏ và sử dụng nguồn điện 220V thông dụng. 

- Vận thăng nâng hàng 3 Pha (380V) với khả năng tải hàng hóa từ 500Kg - 1000Kg với chiều cao tối đa 60m. Là lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn với khối luongj hàng hóa nhiều và nặng. 

Video hướng dẫn vận hành vận thăng nâng hàng. 

Lựa chọn đơn vị cung cấp vận thăng nâng hàng với đặc thù là loại máy móc ảnh hưởng đến oan toàn và rủi ro vận hành rất cao. Muốn đưa và công trình sử dụng phải có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng từ cơ qua có thẩm quyền mới được vận hành. Bạn nâng lựa chọn các đợn vị cung cấp lớn, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo được oan toàn cho công trình, tránh các tại nạn rắt rối pháp lý. 

Vận thăng nâng hàng Siêu Việt 1 tấn

Vận thăng nâng hàng Siêu Việt 1 tấn

Vận thăng nâng hàng Siêu Việt là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy móc xây dựng và vận thăng nâng hàng. Vận thăng nâng hàng của Siêu Việt luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với đẩy đủ các loại giấy tờ kiểm định. Cùng đội ngũ kỹ sư lắp đặt vận thăng giàu kinh nghiệm khách hàng sẽ được cung cấp vận thăng đảm bảo chất lượng trong thời gian nhanh nhất. 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Bản đồ chỉ đường )

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Viết bình luận của bạn: