Cho thuê máy cắt sắt xây dựng - Giá rẻ, giao máy trong ngày

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Loại: Máy cắt sắt

Liên hệ

Cho thuê máy cắt sắt xây dựng hay máy cắt thép tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,.....với đầy đủ các chủng loại máy lớn nhỏ, máy cắt sắt 1 pha, 3 pha, công xuất cắt từ 6mm - 52mm, đến từ  Hàn Quốc và Nhật Bản. Máy móc chất lượng, giá rẻ, thủ tục thuê nhanh chóng, vận chuyển ngay trong ngày.

Các loại máy cắt sắt cho thuê: tại Siêu Việt chúng tôi cho thuê đầy đủ các loại máy cắt sắt để phục vụ xây dựng từ máy 1 pha đến máy 3 pha, xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc với công xuất cắt từ 6mm - 52mm. 

Cho thuê máy cắt sắt xây dựng điện 1 pha

Cho thuê máy cắt sắt xây dựng điện 1 pha

Địa điểm cho thuê máy cắt sắt xây dựng: Siêu Việt cung cấp máy cho thuê tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,....và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc theo yêu cầu từ khách hàng. 

Cho thuê máy cắt sắt xây dựng điện 3 pha

Cho thuê máy cắt sắt xây dựng điện 3 pha

Thủ tục thuê máy cắt sắt đơn giản qua vài bước, khi khách hàng chọn được loại máy phù hợp sẽ chuyển máy luôn trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn. Và thời gian thuê linh động để đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khách nhau. 

Cho thuê máy cắt thép công suất lớn

Cho thuê các dòng máy cắt thép công suất lớn như D42 hay D52

Giá máy cắt sắt cho thuê là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại  máy xây dựng tự động và máy móc luôn có sẵn, đa dạng chủng loại. Khi thuê máy cắt sắt tại Siêu Việt khách hàng sẽ được mức giá cạnh tranh nhất. 

Máy cắt thép xây dựng cho thuê tại công trình

Máy cắt thép xây dựng cho thuê tại công trình

Chất lượng cắt sắt thuê khi thuê máy tại Siêu Việt khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, không lo bị chậm tiến độ công trình vì máy móc hỏng. Chúng tôi cam kết khi máy móc bị sự cố sẽ được chỉnh sửa tại công trình hoặc chuyển máy khác tương đương trong vòng 24h. 

Video hoạt động thực tế máy cắt sắt cho thuê

Hãy liên hệ Siêu Việt để được tự vấn loại máy cắt sắt thép xây dựng phù hợp cho công trình của bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng máy móc để không làm dán đoạn tiến độ thi công của công trình.

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

Bảo Hành 1 Đổi 1 - Bảo Trì Hỏa Tốc

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội 

>> Các loại máy cắt sắt xây dựng mới nhất hiện nay

>> Máy cắt sắt đã qua sử dụng

 

Chào bạn! Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp chưa ! Hãy liên hệ Siêu Việt qua số Hotline: 0978 449 439 để được tư vấn thêm về máy, nhận báo giá và đặt hàng nhé !