Cho thuê máy duỗi cắt sắt - Giá rẻ, giao máy trong ngày

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Việt Nam

Loại: Máy duỗi cắt sắt

Liên hệ

Cho thuê máy duỗi cắt sắt tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,....máy duỗi cắt sắt 1 pha, 3 pha, máy duỗi cắt sắt Trung Quốc công xuất lớn. Đẩy đủ công xuất duỗi từ 3mm - 10mm. Máy móc chất lượng, thủ tục thuê đơn giản, giá rẻ và vận chuyển luôn trong ngày.

Máy duỗi cắt sắt thép xây dựng với khả năng duỗi thẳng và cắt đoạn tự động sắt cuộn từ 3 - 10mm, là loại máy rất cần thiết cho việc gia công sắt mọi công trình xây dựng. Nhưng vì giá thành máy, chi phí quản lý và bảo trì thiết bị cao nên nhiều đơn vị chuyển sang phương án thuê máy duỗi cắt sắt với giá thành rẻ hơn, chủ động cho từng công trình.

Máy duỗi cắt sắt GT4-12 cho thuê

Máy duỗi cắt sắt GT4-12 điện 220V

Địa điểm cho thuê máy duỗi cắt sắt xây dựng: Siêu Việt cung cấp máy cho thuê tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,....và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc theo yêu cầu từ khách hàng. 

Các loại máy duỗi cắt sắt cho thuê: tại Siêu Việt chúng tôi cho thuê đầy đủ các loại máy nắn cắt sắt để phục vụ xây dựng từ máy 1 pha đến máy 3 pha, xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc với khả năng duỗi cắt sắt từ 3mm - 10mm. 

Cho thuê máy duỗi cắt sắt

Máy GT4-12 điện 3 pha cho thuê tại công trình

Thủ tục thuê máy duỗi cắt sắt đơn giản qua vài bước, khi khách hàng chọn được loại máy phù hợp sẽ chuyển máy luôn trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn. Và thời gian thuê linh động để đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khách nhau. 

Giá máy duỗi cắt sắt cho thuê là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại  máy xây dựng tự động và máy móc luôn có sẵn, đa dạng chủng loại. Khi thuê máy nắn cắt sắt tại Siêu Việt khách hàng sẽ được mức giá cạnh tranh nhất. 

Cho thuê máy duỗi sắt tự cắt

Bàn giao máy duỗi cắt sắt cho khách hàng thuê tại công trình

Chất lượng máy duỗi cắt sắt thuê khi thuê máy tại Siêu Việt khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, không lo bị chậm tiến độ công trình vì máy móc hỏng. Chúng tôi cam kết khi máy móc bị sự cố sẽ được chỉnh sửa tại công trình hoặc chuyển máy khác tương đương trong vòng 24h. 

Video hoạt động thực tế máy duỗi cắt sắt cho thuê

Với các loại máy duỗi cắt sắt Siêu Việt đang cho thuê có thể đáp ứng nhu cầu cho mọi công trình xây dựng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn loại máy phù hợp. 

>> Xem thêm các loại máy xây dựng cho thuê tại Siêu Việt: https://mayxaydungtudong.vn/cho-thue-may-xay-dung 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

Bảo Hành 1 Đổi 1 - Bảo Trì Hỏa Tốc

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội 

Chào bạn! Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp chưa ! Hãy liên hệ Siêu Việt qua số Hotline: 0978 449 439 để được tư vấn thêm về máy, nhận báo giá và đặt hàng nhé !