Cho thuê máy uốn sắt

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Loại: Máy uốn sắt

Liên hệ

Cho thuê máy uốn sắt  hay máy uốn thép xây dựng tại khu vực TP.HCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,......với đầy đủ các loại máy uốn sắt 1 pha, 3 pha từ 6mm - 52mm đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Giá rẻ, chất lượng máy đảm bảo, thủ tục thuê nhanh chóng và vận chuyển máy ngay trong ngày. 

Các loại máy uốn sắt cho thuê: tại Siêu Việt chúng tôi cho thuê đầy đủ các loại máy uốn sắt để phục vụ xây dựng từ máy 1 pha đến máy 3 pha, xuất xứ Nhật Bản, Hàn Quốc với công xuất uốn từ 6mm - 52mm. 

Máy uốn sắt 1 pha 25mm cho thuê

Địa điểm cho thuê máy uốn sắt xây dựng: chúng tối cung cấp máy cho thuê tại khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,....và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc theo yêu cầu từ khách hàng. 

Máy uốn sắt 3 pha Toyo Nhật Bản cho thuê

Thủ tục thuê máy uốn sắt đơn giản qua vài bước, khi khách hàng chọn được loại máy phù hợp sẽ chuyển máy luôn trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn.

Máy uốn tròn sắt xây dựng cho thuê

Giá máy uốn sắt cho thuê là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại  máy xây dựng tự động và máy móc luôn có sẵn, đa dạng chủng loại. Thuê máy uốn sắt tại Siêu Việt khách hàng sẽ được múc giá cạnh tranh nhất. 

Máy uốn sắt thuỷ lực cầm tay D32 Diamond Nhật Bản cho thuê

Chất lượng máy uốn sắt thuê khi thuê máy tại Siêu Việt khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, không lo bị chậm tiến độ công trình vì máy móc hỏng. Chúng tôi cam kết khi máy móc bị sự cố sẽ được chỉnh sửa tại công trình hoặc chuyển máy khác tương đương trong vòng 24h. 

Video hoạt động thực tế máy uốn sắt cho thuê

Với các loại máy uốn sắt Siêu Việt đang cho thuê hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu thi công của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn loại máy phù hợp.

 

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Chào bạn! Bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp chưa ! Hãy liên hệ Siêu Việt qua số Hotline: 0978 449 439 để được tư vấn thêm về máy, nhận báo giá và đặt hàng nhé !