Giá máy cắt sắt

16/05/2019
Giá máy cắt sắt

Giá các loại máy cắt sắt được cập nhật mới nhất từ các nhà cung cấp và đặc điểm, công dụng của từng loại máy cắt sắt. Đây là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn loại máy cắt sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Giá máy cắt sắt bàn hiện nay dao động từ 2 - 10 triệu tùy vào hãng sản xuất, như Makita hay Bosch các hãng sản xuất máy nổi tiếng và đang được sử dụng nhiều nhất. Máy cắt sắt bàn là loại máy ra đời sớm nhất và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cơ khí hay xây dựng. Máy có thể cắt được nhiều loại sắt khác nhau tuy nhiên nhược điểm của máy là khi cắt tạo ra tia lửa và gây tiếng ồn lớn. 

Máy cắt sắt bàn

Máy cắt sắt bàn

Giá máy cắt cầm tay hay máy mài cầm tay dao động từ 1 - 5 triệu với nguyên lý cắt tượng tự như máy cắt bàn tuy nhiên máy cắt cầm tay được thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng cầm nắm và thao tác. Máy cắt cầm tay có nhược điểm là gây tiếng ồn lớn, tạo ra tia lửa khi cắt và máy rất mau nóng nên không thể sử dụng liên tục. 

Ảnh máy cắt cầm tay

Ảnh máy cắt cầm tay

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay có giá giao động từ 6 - 40 triệu tùy vào xuất sứ và công xuất cắt tối đa. Các loại máy cắt thủy lực đến từ Trung Quốc có giá rất rẻ nhưng lại mau hỏng và khó để sửa chữa, còn các loại máy xuất sứ Nhật Bản hay Hàn Quốc có giá cao hơn nhưng máy bền và có đầy đủ phụ từng thay thế, sửa chữa. Máy có thể cắt được sắt thép đặt từ 4mm - 32mm và thường được sử dụng trong xây dựng. 

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Giá máy cắt sắt xây dựng hay máy cắt thép xây dựng có giá giao động từ 20 - 200 triệu. Đây là loại máy cắt sắt công xuất lớn có thể cắt các loại sắt thép xây dựng từ 6mm - 52mm. Máy có thể hoạt động liên tục với công xuất cao giúp giải quyết được khối lượng sắt thép lớn. 

Máy cắt sắt xây dựng công suất lớn

Máy cắt sắt xây dựng công suất lớn

Máy xây dựng Siêu Việt chuyên cung cấp các loại máy cắt sắt thép với đầy đủ chủng loại, giá cả hợp lý. Tại Siêu Việt bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư và cung cấp loại máy cắt sắt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Bạn nhấn nút quan tâm bên dưới để nhận nhiều chương trình giảm giá từ Siêu Việt qua Zalo nhé !

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

Bảo Hành 1 Đổi 1 - Bảo Trì Hỏa Tốc

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Chỉ đường ) 

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội 

>> Máy cắt sắt thép xây dựng

>> Các loại máy cắt sắt trên thị trường 

>> Cho thuê máy cắt sắt xây dựng

 

Viết bình luận của bạn: