Giá máy uốn sắt

15/05/2019
Giá máy uốn sắt

Giá máy uốn sắt cập nhật báo giá máy uốn sắt mới nhất từ các đơn vị cung cấp trên toàn quốc với đầy đủ chủng loại máy. Bảng cập nhất giá cả chi tiết từng loại máy uốn sắt là cơ sở để các nhà thầu xây dựng lụa chọn đầu tư loại máy phù hợp cho công trình. 

Máy uốn sắt 3 Pha Toyo Nhật Bản

Máy uốn sắt 3 Pha Toyo Nhật Bản

Máy uốn sắt xây dựng với khả năng uốn sắt thép có đường kính từ 6mm - 52mm, góc uốn tùy chỉnh từ 0 - 180 độ giúp tạo ra các định dạng phù hợp phục vụ cho thi công xây dựng. Tùy vào chức năng, công suất và hãng sản xuất mà máy uốn sắt có giá bán khác nhau. 

Các loại máy xây dựng thông dụng hiện nay bao gồm các dòng máy sử dụng điện 1 Phase 220v và điện 3 Phase 380v. Đến từ các thượng hiệu máy của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các loại máy uốn Việt Nam tự sản xuất.

Máy uốn sắt 1 pha Hàn Quốc

Máy uốn sắt 1 pha Hàn Quốc

Giá máy uốn sắt xây dựng :

- Máy uốn sắt sử dụng điện 1 Phase 220v có giá giao động từ 10 đến 25 triệu đối với các loại máy uốn Trung Quốc hay Việt Nam tự chế. Các loại máy 1 Pha đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản có giá giao động từ 20 – 50 triệu.

- Máy uốn sắt  sử dụng nguồn điện  3 Phase 380v có giá giao động từ 20 – 30 Triệu đối với các loại máy Trung Quốc và Việt Nam . Các loại máy uốn 3 Phase đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản có giá giao động từ 40 – 200 triệu.

Máy uốn sắt Trung Quốc

Máy uốn sắt Trung Quốc

Ngoài giá cả và công năng khi mua máy uốn sắt bạn nên lựa chọn các dòng máy thông dụng trên thì trường để có đầy đủ phụ tùng thay thế khi máy hư hỏng. Lựa chọn các đơn vị công cấp lớn và uy tín để có được chính sách bảo hành và sửa chữa máy sau bán hàng được tốt nhất. 

Video hoạt động thực tế của máy uốn sắt Hàn Quốc

Để được tư vấn và báo giá chi tiết các loại máy uốn sắt bạn có thể liên hệ chúng toi qua thông tin liên hệ bên dưới . 

 

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt

ĐT: 0978 449 439 - 0978 949 439

Gmail:  sieuvietmiennam@gmail.com  - haquangthanhtb@gmail.com 

Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

>> Các loại máy uốn sắt thông dụng hiện nay

>> Cho thuê máy uốn sắt xây dựng

 

Viết bình luận của bạn: